Toyota Long Bien

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ 1:

Hỗ trợ 2:

VideoTHỐNG KÊ TRUY CẬP

Toyota Long Biên tăng giá Fortuner vào dịp cuối năm

Ngày tạo: Wednesday, 06 - 12 - 2017 08:38 PM

Vào tháng 10 vừa qua, việc Chính phủ ban hành Nghị định 116 quy định về điều kiện kinh doanh ô tô, ngay lập tức đã tạo ra hiệu ứng. Một mặt, Nghị định này tạo động lực cho ngành lắp ráp, sản xuất ô tô trong nước, đồng thời dựng lên những rào cản cho xe nhập khẩu, ngay cả đối với xe chính hãng.

 

Toyota Fortuner
 
Toyota Long Biên muốn nhập khẩu ô tô phải tuân thủ các điều kiện rất chi tiết. Đó là phải có cơ sở bảo hành, bảo dưỡng ô tô thuộc sở hữu của đại lý, hoặc do đại lý ký hợp đồng thuê, hoặc thuộc hệ thống đại lý ủy quyền của đại lý đáp ứng quy định tại Nghị định này. Bên cạnh đó, còn 2 điều kiện rất quan trọng là đại lý cần có giấy chứng nhận chất lượng kiểu loại xe cơ giới do nước ngoài cung cấp và mỗi lô hàng đều phải lấy ra một xe để kiểm định.
 
Đứng trước những rào cản này, một số liên doanh ô tô đã buộc phải trì hoãn kế hoạch nhập thêm xe và ra mắt xe mới trong giai đoạn đầu năm 2018. Ford đã đi đầu khi không cho đại lý đặt thêm Ranger và Explorer, trong khi mẫu Everest Ambiente rất được mong chờ đến nay vẫn chưa thấy xuất hiện. Nhiều đại lý Ford thậm chí đã bỏ chương trình ưu đãi giá với những mẫu xe nhập.
 
Nội thất toyota fortuner
 
Về phía Toyota, mẫu xe nhập khẩu ăn khách bậc nhất của thương hiệu này là Fortuner cũng đang tạm ngưng nhập thêm cho đến hết tháng 2/2018. Lượng xe Fortuner còn tại các đại lý hiện không nhiều, lựa chọn cấu hình và màu sắc không phong phú như trước, trong khi nhu cầu từ phía người tiêu dùng vẫn rất cao, dẫn đến việc giá xe tăng 50 - 70 triệu đồng so với niêm yết ban đầu.
 
Các dòng xe Toyota nhập khẩu khác như Yaris, Hilux hay Land Cruiser chưa tăng giá, nhưng cũng không còn ưu đãi hay quà tặng như trước. Kế hoạch ra mắt các mẫu xe nhập mới như Wigo hay Fortuner phiên bản máy dầu số tự động cũng rơi vào trạng thái trì hoãn.
 
Để biết thêm chi tiết Quý khách truy cập website http://toyotalongbien3s.vn
Hoặc Lh Mr Đồng 0973 453 769 để được tư vấn và giao xe ngay
Thương hiệu
Dịch vụ khách hàng
Toyota Long Biên
  Follow us
  Thiết kế website bởi: choweb.vn
  Sản phẩm:

  vnđ
  Thông tin mua hàng

  Họ tên:

  Địa chỉ:

  Điện thoại: