Toyota Long Bien

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ 1:

Hỗ trợ 2:

VideoTHỐNG KÊ TRUY CẬP

Toyota Long Biên giới thiệu Toyota Innova 2017

Ngày tạo: Friday, 26 - 05 - 2017 04:26 PM

Toyota Innova có tại Toyota Long Biên với 3 phiên bản: Innova E số tay 8 chỗ ngồi, Innova G số tự động 8 chỗ, Innova V số tự động 7 chỗ. 

 

Thiết kế ngoại thất đột phá

 
Ngoại thất bắt mắt, năng động, trẻ trung, hài hoà là những ấn tượng đầu tiên cho phiên bản 2017 của Innova. Khách hàng chỉ cần nhìn là có thể cảm nhận được vẻ đẹp hài hoà của Innova 2017 hoàn toàn mới.
 
Toyota Innova 2017
 
Đầu xe có 3 điểm nhấn: lưới tản nhiệt, cụm đèn pha và cụm đèn gầm.
 
Lưới tản nhiệt thiết kế hốc hút gió lớn với các thanh nẹp mạ chrome mở rộng tạo nên sự liền mạch với hai cụm đèn pha chạy hai bên. Với thiết kế như vậy nhìn từ đầu xe sẽ cảm nhận được sự sang trọng và hiện đại của Innova 2017.
 
Cụm đèn pha được thiết kế nối liền với mặt ca lăng của xe, tạo nên sự sang trọng. Với Toyota Innova V 2017 sử dụng cụm đèn công nghệ cao LED Projector, tự động bật tắt khi trời tối, tự động điều chỉnh góc chiếu. Trong khi phiên bản G và E sử dụng đèn pha Halogen bình thường, với chức năng điều chỉnh góc chiếu bằng tay.
 
Giới thiệu Toyota Innova
 
Cụm đèn gầm có viền xung quanh mạ chrome, thiết kế liền cụm đèn gầm là cụm đèn báo rẽ. Với thiết kế như vậy, tạo sự nổi bật, sang trong cho cụm đèn gầm. Cả ba phiên bản E, V và G đền trang bị cụm dèn gầm sang trọng này.
 
Hông xe nổi bật lên là đường dập nổi vỏ xe mang lại 3 tác dụng: tạo sự chắc chắn, cứng cáp cho vỏ xe, khi sờ vào cánh cửa không còn dễ dàng ấn lún vỏ xe, và tạo nên nét thể thao cho chiếc MPV danh tiếng.
 
Gương chiếu hậu tích hợp đèn báo rẽ dạng LED, trên Innova V và G có thêm chức năng gập điện và đèn chào mừng khi khoá cửa từ xa, có bóng đèn nhỏ rọi xuống đất. Riêng Innova V gương chiếu hậu mạ chrome.
 
        Nội thất Toyota Innova 2017        
 
Tay nắm cửa thiết kế mới hoàn toàn, đẹp hơn, thể thao hơn, trẻ trung hơn, đậm tay và chắc chắn hơn chức không mỏng manh như phiên bản tiền nhiệm. Tay nắm của Innova 2017 cũng giống ở xe Altis 2017, nếu như ở phiên bản E và G thì tay nắm cùng màu thân xe, trong khi tay nắm của Innova V mạ chrome.
 
Vành bánh xe cũng thay đổi hoàn toàn mới về kiểu dáng và kích thước, Innova V sử dụng vành bánh xe có kích thước 215/55R17, trên Innova E và G dùng vành bánh xe có kích thước 205/65R16. Từ con số này có thể thấy là vành bánh xe thể thao hơn, bề rộng mặt lốp rộng hơn nên sẽ bám đường hơn.
Thương hiệu
Dịch vụ khách hàng
Toyota Long Biên
  Follow us
  Thiết kế website bởi: choweb.vn
  Sản phẩm:

  vnđ
  Thông tin mua hàng

  Họ tên:

  Địa chỉ:

  Điện thoại: