Toyota Long Bien

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ 1:

Hỗ trợ 2:

VideoTHỐNG KÊ TRUY CẬP

Toyota Land Cruiser Prado 2018 có gì?

Ngày tạo: Wednesday, 27 - 12 - 2017 09:54 PM

Toyota Long Biên giới thiệu Land Cruiser Prado 2018 với nhiều tính năng cần thiết như gói an toàn Safety Sense, màn hình cảm ứng, động cơ dầu tăng áp...

 

 
 Toyota Land Cruiser Prado 2018
 
Ở những thị trường mà Toyota bán mẫu xe Land Cruiser Prado 2018 như châu Âu, Trung Đông, Australia hay New Zealand, thường sẽ có 3 lựa chọn cấu hình là GX (cơ bản), VX (khá đầy đủ) và VX-L (cao cấp nhất). Do cách sắp xếp của nhà phân phối, thường bản VX đã có nhiều tính năng hữu ích và được người mua chọn nhiều nhất.
 
Nội thất Toyota Land Cruiser Prado 2018
 
Cụ thể, một chiếc Prado 2018 bản VX ở Australia được trang bị hệ thống âm thanh JBL cao cấp 14 loa, kết hợp subwoofer riêng biệt. Cùng với đó là hệ thống quan sát toàn cảnh với 4 camera xung quanh xe mang tên Multi-terrain Monitor, hệ thống cảnh báo điểm mù và cảnh báo giao thông phía sau. Ở Việt Nam, Prado VX 2018 chỉ có duy nhất camera lùi.
 
Hông xe toyota Land Cruiser Prado 2018
 
Bên cạnh đó, dù có truyền thống là SUV chuyên đi địa hình với khả năng off-road tốt, Prado VX 2018 ở châu Âu hay Trung Đông vẫn có những tính năng hỗ trợ vô cùng cần thiết như hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc và hỗ trợ đổ đèo. Bản dành cho thị trường Việt Nam thiếu những tính năng này.
 
Hệ điều hành toyota Land Cruiser Prado 2018
 
Đối với những người yếu thích Prado và cần bản cao cấp nhất VX-L (riêng ở Australia có tên là Kakadu), họ sẽ nhận được thêm các tiện ích như hệ thống cảnh báo va chạm trước, hệ thống treo khí nén thích ứng có thể tuỳ chỉnh độ cao và các chế độ địa hình riêng biệt (cho đường cát, bùn lầy…).
 
Đuôi xe toyota Land Cruiser Prado 2018
 
Xe ở Việt Nam không có gói an toàn Safety Sense với những công nghệ tránh va chạm sớm, phát hiện người đi bộ, kiểm soát hành trình thích ứng, đèn pha tự động và cảnh báo chuyển làn đường, hệ thống giám sát áp suất lốp nâng cấp, cảnh báo giao thông phía sau và phát hiện điểm mù. Động cơ diesel 4 xy-lanh, tăng áp, dung tích 2,8 lít, sản sinh công suất tối đa 177 mã lực và mô-men xoắn cực đại 450 Nm tiên tiến cũng thiếu vắng.
 
Tại đại lý Toyota Long Biên, Toyota Land Cruiser Prado 2018 bản VX chính hãng có giá 2,262 tỷ đồng.
 
Để biết thêm chi tiết Quý khách truy cập website  http://toyotalongbien3s.vn
HOặc Lh Mr Đồng 0973 453 769 để đươc tư vấn và giao xe ngay
Thương hiệu
Dịch vụ khách hàng
Toyota Long Biên
  Follow us
  Thiết kế website bởi: choweb.vn
  Sản phẩm:

  vnđ
  Thông tin mua hàng

  Họ tên:

  Địa chỉ:

  Điện thoại: