Toyota Long Bien

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ 1:

Hỗ trợ 2:

VideoTHỐNG KÊ TRUY CẬP

Toyota Innova và Fortuner 2018 có gì khác biệt?

Ngày tạo: Monday, 11 - 09 - 2017 03:47 PM

Toyota Long Biên được biết trong tháng 9 này, Toyota Nhật Bản sẽ giới thiệu tới khách hàng phiên bản Innova và Fortuner 2018 với một số nâng cấp đáng chú ý. Hiện tại, Toyota Innova được phân phối tại thị trường Ấn Độ gồm các phiên bản E, G, GX, VX và ZX. 

 

Toyota Innova 2018
 
Đèn sương mù trên Innova 2018 sẽ sử dụng loại đèn pha LED.
 
Phiên bản nâng cấp lần này đối với Toyota Innova thể hiện rõ nét ở phía trước đầu xe với đèn sương mù sử dụng bóng halogen (thế hệ cũ) được thay thế bằng loại đèn LED (xuất hiện trên 2 phiên bản VX và ZX) nhằm tăng khả năng chiếu sáng. Trên phiên bản G, hãng bổ sung thêm hệ thống điều hòa (Air Conditioner, viết tắt AC) cho hàng ghế sau; bản GX (MT/AT) có thêm tay vịn trên hàng ghế ngồi.
 
Tiếp đến là bản máy xăng VX sẽ nhận được một hộp số tay 6 cấp thay cho loại 5 cấp độ như ở thế hệ người tiền nhiệm. Phiên bản VX MT được hãng bổ sung thêm nhiều tính năng an toàn như: hệ thống cân bằng điện tử VSC, kiểm soát lực kéo TRC và hệ thống bổ trợ tính năng điều hướng.
 
Đối với dòng SUV 7 chỗ đa dụng, Toyota Kirloskar Motor (TKM) Ấn Độ cung cấp cho Toyota Fortuner 2018 tới 6 loại biến thể khác nhau gồm: 4x2 MT (xăng), 4x2 AT (xăng), 4x2 MT (diesel), 4x2 AT (diesel), 4x4 MT (diesel) và 4x4 AT (diesel).
 
   Toyota Fortuner 2018   
 
Toyota Kirloskar Motor (TKM) hé lộ về sự xuất hiện của chiếc Fortuner TRD Sportivo mới.
 
Toyota Fortuner 2018 sẽ được trang bị đèn sương mù dạng LED trên tất cả các phiên bản. Đối với các phiên bản sử dụng động cơ diesel sẽ được trang bị hộp số tự động giúp nâng cao khả năng vận hành và tiết kiệm nhiên liệu.
 
Bên cạnh đó, Toyota sẽ giới thiệu thêm một phiên bản mới là TRD Sportivo, thiết kế của xe dựa trên phiên bản 4x2 AT (máy diesel). Hiện thông số kỹ thuật về mẫu xe này vẫn là một ẩn số.
 
Để biết chi tiết về sản phẩm Quý khách Lh Mr Đồng 0973 453 769 để được tư vấn và giao xe ngay
Thương hiệu
Dịch vụ khách hàng
Toyota Long Biên
  Follow us
  Thiết kế website bởi: choweb.vn
  Sản phẩm:

  vnđ
  Thông tin mua hàng

  Họ tên:

  Địa chỉ:

  Điện thoại: