Toyota Long Bien

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ 1:

Hỗ trợ 2:

VideoTHỐNG KÊ TRUY CẬP

Toyota Fortuner 2017 sắp nhập khẩu trở lại Việt Nam

Ngày tạo: Saturday, 16 - 06 - 2018 08:55 PM
Theo Toyota Long Biên, Toyota Fortuner dự kiến sẽ về Việt Nam trong lô hàng mới vào cuối tháng 6/2018, Quý khách hãy Lh Mr Đồng 0973 45 769 đặt ngay để được có gía tốt nhất.
 
Toyota Fortuner
 
Theo ông Phạm Hữu Đồng bên Toota Long Biên chia sẻ thì lô xe Toyota bao gồm các dòng xe như: Yaris, Hilux và dòng xe SUV 7 chỗ ăn khách - Toyota Fortuner sẽ về Việt Nam trong khoảng cuối tháng 6/2018. 
 
Hiện tại Toyota Fortuner 2017 tại Việt Nam đã trở nên khan hàng trong nhiều tháng trở lại đây do thiếu hụt nguồn cung kéo.
 
Do rào cản từ Nghị định 116, Toyota Fortuner 2017 trở nên vắng bóng tại thị trường Việt từ tháng 11/2017. Là một trong những mẫu xe bán chạy nhất tại thị trường Việt, do nhu cầu của khách hàng lớn và khan hàng khiến giá của Toyota Fortuner 2017 bị đẩy lên cao, các salon tư nhân hiện này cũng hết xe để bán. Lô hàng tiếp theo dự kiến sẽ cung ứng hàng giải quyết một phần tình trạng khan hàng của Fortuner tại thị trường Việt. Lô hàng tiếp theo của Toyota Long Biên hưởng thuế nhập khẩu 0% đồng nghĩa với việc Toyota Fortuner sẽ hạ giá bán. Có thể thấy rằng việc Toyota Long Biên chuyển từ lắp ráp Fortuner trong nước sang nhập khẩu ở thế hệ mới là một bất lợi lớn, nhưng nếu hãng có ý định quay trở lại lắp ráp Fortuner tại Việt Nam thì dự kiến thời gian sẽ còn dài hơn là đặt hàng từ Indonesia.
 
 
Thương hiệu
Dịch vụ khách hàng
Toyota Long Biên
  Follow us
  Thiết kế website bởi: choweb.vn
  Sản phẩm:

  vnđ
  Thông tin mua hàng

  Họ tên:

  Địa chỉ:

  Điện thoại: