Toyota Long Bien

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ 1:

Hỗ trợ 2:

VideoTHỐNG KÊ TRUY CẬP

Tin tức

Toyota Long Biên giới thiệu Toyota Altis 2017 giá chỉ 640 triệu đồng

Theo Toyota Long Biên được biết Toyota Corolla Altis 2017, bản nâng cấp thay đổi ngoại hình đáng kể nhất của Altis thế hệ thứ 11 suốt 3 năm qua, từng chính thức xuất hiện ở Việt Nam trong khuôn khổ triển lãm VMS 2017 nhưng chưa công bố giá bán và thông tin chi tiết.

Xem chi tiết

Sự cạnh tranh Toyota Camry và Mazda 6

Toyota Camry và Mazda6 hiện đang bỏ xa các đối thủ còn lại.Tuy nhiên, sự cạnh tranh quyết liệt ở phân khúc này chủ yếu đến ở 2 cái tên là Mazda6 và Toyota Camry

 

Xem chi tiết

Toyota Long Biên giới thiệu Camry 2018

Theo dự kiến Toyota trong tháng 10/2017 sắp tới,  Toyota Long Biên sẽ giới thiệu đến thị trường Việt Nam bản nâng cấp đời 2017 của Camry. Đây sẽ là bản cải tiến dựa trên Camry hiện nay, được sửa đổi đôi chút về ngoại thất cho thêm phần hiện đại, chứ không phải Camry thế hệ hoàn toàn mới từng ra mắt ở Mỹ cách đây chưa lâu.

 

 

Xem chi tiết

Toyota Vios Sports Edition phiên bản thể thao 2017

Toyota Long Biên giới thiệu phiên bản thể thao mang tên Sports Edition của Vios 2017 ra thị trường Malaysia, chỉ với giá 452 triệu đồng. Toyota Vios Sports Edition 2017 được thiết kế lấy cảm hứng từ những mẫu xe đua tại giải Toyota Gazoo Racing (TGR) Vios Challenge diễn ra trong tháng 8 ở Malaysia.

Xem chi tiết

Toyota Long Biên giới thiệu Toyota Corolla Altis 2018

Toyota Long Biên dự tính dòng xe Toyota Corolla Altis 2018 sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam vào cuối năm nay giúp cải thiện doanh số của dòng xe Toyota.

Xem chi tiết

Hé lộ phiên bản Toyota Fortuner 2018

Toyota Long Biên được biết chi nhánh Toyota tại Thái Lan vừa hé lộ những thông tin về bản nâng cấp của Toyota Fortuner 2018, được bổ sung thêm một số tính năng tiện ích, an toàn rất đáng quan tâm.
 

Xem chi tiết

Toyota Long Biên giới thiệu Fortuner với độ Vazooma-X

Toyota Fortuner hiện đang là mẫu xe được 'độ' nhiều nhất với khá nhiều lựa chọn gói phụ kiện trang trí thay đổi phong cách cho chiếc xe này, đặc biệt là tại thị trường Thái Lan. Gói độ này hiện tại cũng đã bắt đầu du nhập về Việt Nam, nơi có lượng xe Toyota Fortuner tiêu thụ luôn đứng đầu thị trường.​ 

Xem chi tiết

Toyota Yaris 2017 với giá 304 triệu đồng

Hiện nay ô tô Nhật bổ sung thêm cho chiếc Yaris bodykit thể thao để tăng tính hấp dẫn cũng như khả năng cạnh tranh. Quý khách có thể liên hệ với Toyota Long Biên Mr Đồng 0973 453 769 để được tư vấn và giao xe ngay
 

Xem chi tiết

Toyota Long Biên chia sẽ kinh nghiệm khi điều khiển phương tiện dưới trời mưa

Hàng năm trên có biết bao nhiêu vụ tai nạn giao thông đáng tiếc do thiếu kinh nghiệm, hoặc thiếu tập trung khi điều khiển xe trong điều kiện trời mưa như: chạy ở tốc độ cao, quan sát kém, mất lái, phanh gấp… Để giúp người điều khiển phương tiện cảm thấy an tâm trong trường hợp phải lái xe dưới trời mưa, Toyota Long Biên chia sẻ một số kinh nghiệm như sau:

Xem chi tiết

Toyota Long Biên giới thiệu Toyota Innova 2017

Toyota Innova có tại Toyota Long Biên với 3 phiên bản: Innova E số tay 8 chỗ ngồi, Innova G số tự động 8 chỗ, Innova V số tự động 7 chỗ. 

Xem chi tiết

Khám phá Toyota Camry 2018

Toyota Long Biên được biết thương hiệu ô tô Nhật Bản đã lên kế hoạch phân phối Camry 2018 tại các thị trường châu Á ngay trong năm nay, trong số đó chắc chắn có Việt Nam.

Xem chi tiết

Khám phá dòng xe Toyota Land Cruiser

Theo  Toyota long Biên được biết không phải là một chiếc xe Land Cruiser bình thường, mà là một chiếc đặc biệt được độ máy lên tới 2.000 mã lực. Suzuki Ciaz "dữ dằn" qua sự "phù phép" của hãng Love Bodykits
 

Xem chi tiết

 < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 > 
Thương hiệu
Dịch vụ khách hàng
Toyota Long Biên
  Follow us
  Thiết kế website bởi: choweb.vn
  Sản phẩm:

  vnđ
  Thông tin mua hàng

  Họ tên:

  Địa chỉ:

  Điện thoại: