Toyota Long Bien

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ 1:

Hỗ trợ 2:

VideoTHỐNG KÊ TRUY CẬP

Tin tức

Toyota Long Biên giới thiệu Fortuner TRD Sportivo 2018

Toyota Long Biên giới thiệu phiên bản Fortuner thế hệ mới nhất đã được gắn thêm bodykit thể thao TRD Sportivo mang lại diện mạo mạnh mẽ và cá tính hơn trước.

Xem chi tiết

Toyota Long Biên tăng giá Fortuner vào dịp cuối năm

Vào tháng 10 vừa qua, việc Chính phủ ban hành Nghị định 116 quy định về điều kiện kinh doanh ô tô, ngay lập tức đã tạo ra hiệu ứng. Một mặt, Nghị định này tạo động lực cho ngành lắp ráp, sản xuất ô tô trong nước, đồng thời dựng lên những rào cản cho xe nhập khẩu, ngay cả đối với xe chính hãng.

 

Xem chi tiết

Toyota Long Biên tiếp tục giảm giá xe so với niêm yết

Đầu tháng 11 Toyota Long Biên chính thức thông báo giá bán lẻ mới cho năm 2018 áp dụng với các mẫu xe CKD. Theo đại diện liên doanh xe Nhật, đây là một trong những bước chuẩn bị trước sự thay đổi của thị trường trong năm 2018 khi thuế CEPT (nhập khẩu nội khối ASEAN) là 0%, đồng thời cũng sẽ phản ánh sớm chính sách thuế tiêu thụ đặc biệt mới (SCT) được áp dụng từ ngày 1/1/2018, đối với những mẫu xe có dung tích xi lanh từ 2.0L trở xuống.
 

Xem chi tiết

Toyota Long Biên giới thiệu Innova phiên bản cải tiến 2018

Toyota Long Biên giới thiệu Innova phiên bản cải tiến 2018 với trang bị thêm tính năng an toàn nhằm mang lại sự yên tâm cho khách hàng trong suốt hành trình.

Xem chi tiết

Cận cảnh Toyota Innova Venturer

Phiên bản mới được bổ sung cho danh mục xe Innova tại Toyota Long Biên nổi bật với sự trẻ trung của ngoại thất và một số tiện ích giống bản V.

Xem chi tiết

Toyota Camry 2018 giá rẻ bất ngờ

Toyota Long Biên giới thiệu Camry 2018 mẫu sedan hạng D thế hệ mới với nhiều đột phá 

Xem chi tiết

Toyota Long Biên giới thiệu dòng xe Rush 2018

Toyota Long Biên giới thiệu dòng xe Rush 2018 - 'tiểu Fortuner' thế hệ mới ra mắt. Hai chiếc SUV 7 chỗ Toyota Rush và Daihatsu Terios có thiết kế giống nhau, sử dụng chung động cơ, đều là đối thủ của Honda BR-V.

Xem chi tiết

Toyota Long Biên giới thiệu Avanza và Wigo 2018

Toyota Long Biên giới thiệu đến đông đảo người tiêu dùng Việt mẫu ô tô 5 chỗ và 7 mang tên Toyota Avanza và Toyota Wigo, và sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc và sẽ được bán ra chính thức tại Việt Nam vào đầu năm 2018.

Xem chi tiết

Toyota Long Biên giới thiệu Innova Venturer 2018

Toyota Long Biên giới thiệu Innova Venturer bản nâng cấp của Innova 2.0G hiện tại với sự bổ sung các thành phần nội ngoại thất.

Xem chi tiết

Toyota Land Cruiser Prado 2018 có giá thấp hơn 2 tỷ đồng

Toyota Long Biên giới thiệu Land Cruiser Prado 2018 có giá thấp hơn 2 tỷ đồng. Prado 2018 sở hữu 2 tùy chọn màu sơn mới

Xem chi tiết

Toyota Long Biên giới thiệu Hilux 2018 giá từ 466 triệu đồng

Toyota Long Biên giới thiệu Hilux 2018 giá từ 466 triệu đồng, với phong cách, diện mạo mới. Hãy đến với Toyota Long Biên trải nghiệm nào//?

Xem chi tiết

Trải nghiệm Toyota Camry 2018

Toyota luôn bị cho là làm ra những chiếc xe nhàm chán, chiếc Camry 2018 sẽ là một bước tiến lớn để giúp hãng thoát khỏi cái tiếng đó. Cùng trải nghiệm Camry 2018 với Toyota Long Biên nào!

Xem chi tiết

 < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 > 
Thương hiệu
Dịch vụ khách hàng
Toyota Long Biên
  Follow us
  Thiết kế website bởi: choweb.vn
  Sản phẩm:

  vnđ
  Thông tin mua hàng

  Họ tên:

  Địa chỉ:

  Điện thoại: