Toyota Long Bien

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ 1:

Hỗ trợ 2:

VideoTHỐNG KÊ TRUY CẬP

Tin tức

Mẫu xe Toyota Prius siêu tiết kiệm đã ra đời

Toyota long biên cập nhập thông tin kỹ thuật  hoàn chỉnh của chiếc Toyota Prius thế hệ thứ tư.

Xem chi tiết

Toyota giá rẻ chỉ 198 triệu đồng?

Toyota long biên xin ra mắt thị trường phiên bản xe ô tô đặc biệt Toyota Etios Liva với giá rất rẻ chỉ 198 triệu đồng.

Xem chi tiết

Làm thế nào Civic đã tuabin của mình

Toyota long biên cập nhật những thông tin về hãng ô tô honda civic, và họ sẽ tung ra thị trường những mẫu ô tô , toyota xịn nhật, sang trọng và đầy đẳng cấp, tiện nghi,...

Xem chi tiết

Thái Bình Dương Hiệp định thương mại sẽ mở cửa thị trường Nhật Bản cho xe Mỹ

Một thỏa thuận Mỹ-Nhật Bản về ô tô thương mại như là một phần của một thỏa thuận thương mại sâu rộng Pacific Rim sẽ có cơ chế giải quyết tranh chấp của mình, bao gồm cả hình phạt, nếu Nhật Bản không mở cửa thị trường của nó đủ để xe Mỹ, một nguồn tin thân cận các cuộc đàm phán cho biết hôm thứ Sáu vừa qua, toyota long biên đã cập nhật được những thông tin mới nhất về các hãng ô tô trên thị trường.

Xem chi tiết

Sống động extravaganza tự hào có màn ra mắt rất quan trọng

Toyota long biên cập nhật thông tin Ra mắt chính từ Alfa Romeo, Jaguar, Infiniti và Bentley, cùng với chiến dịch tấn sản phẩm từ BMW và Mercedes-Benz, sẽ giúp làm cho Frankfurt auto của năm nay cho thấy một bữa tiệc phong phú.

Xem chi tiết

Đại lý Porsche tìm cách để tận dụng kinh nghiệm sang trọng trung tâm Atlanta mới

Toyota long biên cập nhật những thông tin  Angela Lanier đã mua bốn 911s Porsche từ Hennessy Porsche Bắc Atlanta trong 12 năm qua. Ngày 21 tháng 8, cô đã tìm ra những gì mua thứ năm của cô có khả năng sẽ được.
 

Xem chi tiết

Phát triển hệ thống nhiệt và lưu trữ lạnh mới để cải thiện nền kinh tế nhiên liệu.

Toyota long biên cập nhật thông tin Tại nhà cung cấp lớn nhất của Toyota, Denso Corp., các kỹ sư đang phát triển hệ thống nhiệt và lưu trữ lạnh mới để cải thiện nền kinh tế nhiên liệu.

Xem chi tiết

Đại lý Calif gọi Tesla giới thiệu thỏa thuận bất hợp pháp

Toyota long biên cập nhật thông tin SAN FRANCISCO - Một chương trình giới thiệu mới từ Tesla Motors Inc cung cấp giảm giá cho người mua được gọi bởi một chủ sở hữu Tesla được vẽ khiếu nại từ đại lý ở các nhà sản xuất xe điện của tiểu bang nhà của California.

Xem chi tiết

Dodge Barracuda chuyển đổi thế hệ tiếp theo bất ngờ cho các đại lý

Toyota long biên cập nhật thông tin mới nhất từ Đại lý Fiat Chrysler họp tại Las Vegas vào thứ ba đã gây ấn tượng mạnh bằng một cuộc diễu hành của các sản phẩm mới đến với các đại lý của họ, bao gồm cả một chiếc mui Dodge Barracuda và một thế hệ tiếp theo swoopy Dodge Charger cho là giống với một khái niệm phổ biến năm 1999 được thiết kế bởi Tom Gale.

Xem chi tiết

Công nghệ mới của ô tô không được sử dụng bởi trình điều khiển

Một nghiên cứu mới của JD Power cho thấy rằng hãng đang đầu tư hàng tỷ USD vào các công nghệ mà một số lượng đáng kể của các trình điều khiển không sử dụng.
 
Đầu tiên của JD Power 2015 điều khiển xe Interactive Kinh nghiệm Báo cáo thấy rằng ít nhất 20 phần trăm của các chủ sở hữu xe mới chưa bao giờ sử dụng 16 trong số 33 tính năng công nghệ đo.

Xem chi tiết

Lexus chiếm vị trí số 1 về sự hài lòng của khách hàng

Toyota long biên cập nhật thông tin về Lexus đã vượt qua Mercedes-Benz để ra đến trên đầu trong một nghiên cứu sự hài lòng của khách hàng Mỹ gần đây trong khi thu hồi và giá cả tăng cao trên toàn ngành đang lái xe xuống xe mới điểm số hài lòng khách hàng trung bình.

Xem chi tiết

Sự sụt giảm doanh số bán hàng tại thì trường mỹ vào tháng 8

Toyota long biên Sụt giảm thị trường chứng khoán có thể làm cho nó khó khăn cho các đại lý để đạt mục tiêu tháng tám của họ cho doanh số bán xe mới, tuôn những người tiêu dùng có thể là trên hàng rào về mua hàng lớn. Mức giảm lớn trong thị trường chứng khoán Mỹ vào thứ hai cũng đã đẩy cổ phiếu của General Motors và Ford xuống mức thấp nhất 52 tuần trước khi hồi phục.

Xem chi tiết

 < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 > 
Thương hiệu
Dịch vụ khách hàng
Toyota Long Biên
  Follow us
  Thiết kế website bởi: choweb.vn
  Sản phẩm:

  vnđ
  Thông tin mua hàng

  Họ tên:

  Địa chỉ:

  Điện thoại: